Truyện tình ở trang web TruyệnNgônTình.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều thể loại hấp dẫn. Cùng nhau đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu nào các bạn ơi!
Truyện tình » Truyện dài - Tiểu thuyết » Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Quyển 1

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Quyển 1

Bạn đang đọc Quyển 1, xem thêm các Quyển khác trong bộ “Trọng Sinh Chi Ôn Uyển” tại đây: http://truyenngontinh.net/tag/trong-sinh-chi-on-uyen/


Phần 1

Đại Tề mùa đông năm thứ ba mươi lăm, đặc biệt lạnh. Phía ngoài bông tuyết tung bay tự nhiên, những người trong nhà phú quý đều trốn ở trong phòng, không muốn đi ra ngoài. Nhưng nhà nghèo khó thì lo lắng, vì không biết có thể chịu đựng qua cái rét lạnh của mùa đông này hay không?

Trong tiểu viện của một nhà nông, có một lão nhân đang bận rộn trong phòng bếp. Một bên thổi lửa nấu cơm, một bên vừa lau nước mắt. Vẻ mặt đau thương không dứt.

Ôn Uyển nặng nề mở mắt, muốn cử động, thì lại phát hiện mình toàn thân mềm nhũn, không có một chút sức lực nào. Mờ mịt đánh giá chung quanh. Nóc phòng là đầu gỗ cùng mái ngói. Trong phòng ánh sáng lờ mờ, nhưng tương đối rộng rãi, trừ cái giường mình ngủ ra, bên trong nhà có một bộ ghế so sánh với ghế sa lon cao hơn một chút, vừa giống như giường vừa giống như đồ chơi. Trong nhà còn có một cái bàn tròn, bày bốn cái băng ngồi chung quanh; trên cái bàn tròn có đặt bình trà cùng chén trà, bình trà cùng chén trà đều đã bong tróc nước sơn. Cách giường hai mươi mấy bước có một cái bàn, đoán chừng chính là bàn trang điểm, phía trên bày lược, sợi tơ vân vân, cái bàn còn có một cái gương đồng tỏa ra ánh sáng xanh nhạt. Thoạt nhìn không giống như là nhà người có tiền, nhìn một cái liền biết.

Làm sao lại tới đây, mình được người ta cứu sao? Có cái gì phải cứu , chết thì chết rồi, hiện tại không chết, thì hơn nửa năm nữa cũng sẽ chết. Ôn Uyển cười khổ không dứt.

“Tiểu thư, người đã tỉnh” một giọng nói ôn hòa vui mừng kêu lên, rồi một bóng người nhào đầu về phía trước ôm lấy Ôn Uyển.

Ôn Uyển ngẩng đầu cẩn thận đánh giá, một lão nhân gia đại khái năm sáu chục tuổi đang vén rèm mà vào. Đầu tóc của lão nhân gia vấn cao cao, rồi dùng vải màu xám bao lấy. Mặc một bộ đồ áo ngắn màu xám tro, phía dưới cũng là một cái quần màu xám tro, toàn thân cao thấp, che phủ rất kín. Sắc mặt tang thương, lão nhân gia nhìn thấy Ôn Uyển mở mắt, thì vui mừng nhảy ra ôm Ôn Uyển, khóc vô cùng thương tâm.

“May nhờ quý phi nương nương, cùng công chúa ở trên trời linh thiên phù hộ; tiểu thư lần này đại nạn không chết, nhất định sẽ có hậu phúc. Xem ta cao hứng, mà quên mất tiểu thư đang đói bụng” lão nhân gia khóc một hồi lâu, lau lau nước mắt, rồi ngại ngùng nói. Xoay người đi ra ngoài, một lát sau liền bưng một cái chén gỗ đi vào, sau khi ngồi xuống, Ôn Uyển nhìn món ăn trong chén thì ra là cháo. Chén cháo kia, không phải chỉ là một loại món ăn, là trong mấy món ăn hỗn hợp mà thành. Nhìn cũng biết là cho hài tử nhà nghèo khổ ăn.

“Tiểu thư, ăn” Ôn Uyển không thể động đậy, lão nhân gia hỏi cũng không còn hỏi, từng muỗng từng muỗng đút tới. Ôn Uyển biết điều ăn, mặc dù mùi vị rất khó ăn, nhưng vẫn cố nuốt xuống. Rất nhanh một chén cháo liền thấy đáy rồi, lão nhân gia thật cao hứng, hơn nữa còn rất vui mừng, có thể ăn là tốt rồi. Vừa thu thập một phen xong liền cầm chén đi ra ngoài.

Ôn Uyển nhìn bóng lưng của lão nhân gia kia. Rất tự nhiên mà nhìn kỹ mình một phen. Nhìn cánh tay bắp chân nhỏ xíu này, mặc dù đang mặc một áo nhỏ kính màu xám tro nhưng vẫn thấy rõ, bất giác nàng cười. Mình, đây là mượn thân sống lại. Tá Thi Hoàn Hồn thì Tá Thi Hoàn Hồn, dù sao cái thế giới kia cũng đã không còn cái gì đáng để mình lưu luyến nữa.

Kể từ khi cha mẹ vì tìm mình mà bị tai nạn xe cộ, trở lại Ôn gia, những người đó luôn lấy ánh mắt khiển trách nhìn mình. Đặc biệt là bà nội, nhìn thấy mình liền tức giận. Người trong nhà, tất cả cũng không để ý tới mình. Mười hai tuổi đã bị đưa ra nước ngoài để học, hai mươi tuổi trở về nước tiến vào Ôn gia làm việc. Cẩn trọng làm việc trong bốn năm, cũng không có nhận được mấy câu khen ngợi. Bạn trai quen biết nhau hơn năm năm thì ra là vì tiền, vì tương lai mà phản bội mình. Ở cô nhi viện quen biết làm bạn nhau hơn hai mươi năm, Lưu Thiến cũng phản bội mình, nơi đó, thật không có gì đáng giá mình lưu luyến.

Có thể còn sống, có thể ở một thế giới xa lạ, gặp gỡ một bà lão từ ái thế này cũng là hạnh phúc . Mặc dù bà ấy từ ái không phải ình. Nhưng mà, mình cũng rất may mắn. Linh hồn của đứa bé này đã không còn, nhưng đối với người hậu thế mà nói, đứa bé này vẫn còn sống. Đối với lão nhân gia kia mà nói, cũng là một chỗ dựa.

Ôn Uyển nằm nhàm chán, thời điểm nàng nghiêng người liền phát hiện trên cổ rớt xuống một vật. Vừa sờ, nguyên lai là một khối ngọc bội đeo ở trên cổ. Nhìn khối ngọc bội này, trong suốt óng ánh, ánh sáng màu đều đều rực rỡ, gõ lên một cái, liền phát ra tiếng vang thanh thúy. Ở mặt trước điêu khắc một con Phượng, phía sau thì viết hai chữ. Ý niệm xuất hiện đầu tiên, Ôn Uyển đã biết thân thể này nhất định không phú cũng quý. Có thể dùng Phượng khắc ra đồ trang sức, nhất định là nhà giàu mới có. Nhưng suy nghĩ này cũng chỉ ở trong lòng.

Vì không muốn bị vạch trần, Ôn Uyển quyết định giữ vững trầm mặc. Nào biết đâu rằng, lão nhân gia một chút cũng không cần , rửa mặt, lau người, thay y phục, uy cơm, đem mình chiếu cố không chê vào đâu. Để cho Ôn Uyển đặc biệt cảm động, cho dù ở hiện đại người giúp việc kim bài, cũng không tận tâm như vậy.

Trời rất lạnh, Ôn Uyển núp ở trong chăn. Lão nhân gia thỉnh thoảng hỏi Ôn Uyển có lạnh hay không, có đói bụng không. Ôn Uyển cũng chỉ cười cười, không có đáp.

Thật ra thì, Ôn Uyển có chút lạnh. Đời trước là người phương nam, nơi này, đoán chừng là Bắc Phương. Người phương nam thường không thích ứng được khí trời ở Bắc Phương. Đã là mùa đông, vì lạnh nên không muốn ra cửa. Cũng may Ôn Uyển là bệnh nhân, vẫn nằm ở trên giường. Nhưng đắp chăn bông, cũng là vừa cũ vừa rách, phía trên tất cả đều là mụn vá, mặc dù tương đối dày, nhưng ngủ hồi lâu cũng không làm sao ấm áp. Lạnh đến run run.

“Hô, hô……” Phía ngoài cuồng phong dữ dội gào lên. Cửa sổ giấy bị thổi, từng đợt gió lạnh điên cuồng thổi vào. Ôn Uyển bị gió lạnh thấu xương đông lạnh tỉnh, đánh run run. Ma ma cũng tỉnh. Run rẩy bò dậy, dùng giấy dán lại cửa sổ. Ôn Uyển nhìn một chút chung quanh, thứ gì cũng không có, không dùng được những vật khác thay thế. Nghĩ bò dậy hỗ trợ, cũng giúp không được.

Dán tốt rồi, trên mặt ma ma có chút ít ửng đỏ. Nhìn bộ dạng Ôn Uyển lo lắng , thì rất vui mừng.

“Tỷ nhi, thật hiểu chuyện” lão nhân gia vuốt đầu Ôn Uyển, nhìn Ôn Uyển kể từ khi bệnh một trận xong, so sánh với trước kia biết điều nghe lời hơn. Ôn Uyển chỉ chỉ chăn, rất lạnh, ý là hai người cùng nhau ngủ. Nghĩ tới buổi tối đúng là lạnh, ma ma lấy chăn, ôm Ôn Uyển cùng nhau ngủ. Tay chân của ma ma cũng lạnh như băng đá. Ôn Uyển ôm thật chặc ma ma. Một hồi liền ngủ mất.

“Tỷ nhi, sau này phải làm sao bây giờ a” ma ma nhìn Ôn Uyển ngủ say, thì cực kỳ khổ sở.

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Ôn Uyển mở mắt, đã nhìn thấy ma ma bưng tới một chén súp gừng, Ôn Uyển thật biết điều mà uống súp gừng. Nếu là không uống, rất dễ dàng cảm mạo .

Ăn điểm tâm xong, Ôn Uyển nằm ở trên giường, bà bà ở bên cạnh một châm một đường vá áo. Nhìn mảnh vải màu đỏ sậm kia, màu sắc mặc dù khó coi, nhưng là mảnh vải cũng mới. Không chỉ có làm y phục, còn làm giày làm vớ, đều là thủ công . Ôn Uyển nhìn cảm thấy rất mới lạ, ở hiện đại quen mặc y phục làm từ máy, hiện giờ từ trong ra ngoài tất cả đều làm thủ công, hơn nữa nhìn cái thủ nghệ kia cũng không thấp.

“Tỷ nhi muốn học, chờ ngươi hết bệnh ma ma dạy ngươi” bà bà thấy Ôn Uyển mang bộ dáng hứng thú nhìn mình, thì trên gương mặt tang thương lộ ra một tia nụ cười. Ôn Uyển cũng cười ngọt ngào.

Ở trên giường nằm hơn nửa tháng, rốt cục có thể xuống giường. Lão nhân gia cho Ôn Uyển trang phục một phen, vấn hai cái búi tóc, giống như sừng sơn dương, rất nhi đồng rất vui vẻ, hai cái búi tóc dùng vải buột quanh. Hơn nữa thắt thành hai đuôi sam, dùng vải ghim lên ở. Trên tay đeo hai vòng tay bằng bạc.

Rửa mặt xong, Ôn Uyển soi gương đồng cẩn thận đánh giá, gương đồng kia mặc dù đồng cũng rớt chút ít, nhưng lau đến khi rất sáng. Ôn Uyển từ trong gương nhìn, một Liễu Mi mắt hạnh, cô bé có gương mặt tròn xanh xao. Nhìn lại thể cốt ốm yếu gầy gò, thật thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng. Ôn Uyển nhìn thân thể hiện tại của mình, âm thầm nhíu mày, cái bộ dáng này không thể dùng được, thật vất vả mới có thể sống lại, cũng không thể còn nhỏ đã chết yểu. Nhớ được cổ đại chữa bệnh rất lạc hậu, vạn nhất bị một cảm mạo cũng muốn mất mạng.

Ngày hôm đó khí trời rất tốt, ma ma, nàng tự xưng là ma ma. Ma ma cận thận từng chút vịn Ôn Uyển đi ra khỏi gian phòng. Ra khỏi gian phòng, thì thấy nơi này là một cái viện nho nhỏ, mấy gian phòng thấp bé gắn bó một khối, giống như là nhà cấp bốn ở Bắc Kinh. Trong viện có một cây to, Ôn Uyển nhìn, đó là cây quả du. Đến mùa quả chín ăn rất thơm ngọt, đây là một lần du ngoạn, có hướng dẫn du lịch mang theo ăn, nói là thực phẩm thiên nhiên tinh khiết, hiện đại đã rất hiếm thấy. Nhớ được hướng dẫn du lịch còn nói, ở cổ đại chỉ có người nghèo khó mới có thể trồng, chính vì nó có thể làm lương thực ăn lót dạ. Nhưng bởi vì là mùa đông, nên cây trụi lủi, mà ở giữa sân có bàn đá, băng đá, còn có một chút dụng cụ nhà nông.

Ôn Uyển đứng dưới tàng cây, nhìn cây quả du. Ánh mặt trời xuyên qua lá cây, chiếu xạ lên trên người mình, trên mặt đất thì chiếu ra cái bóng loang lổ mơ hồ.

“Tỷ nhi, ngươi trước ở chỗ này ngồi. Ma ma đi chuẩn bị cho ngươi đồ ăn” nói xong, liền đi vào trong một cái phòng. Ôn Uyển chờ ma ma tiến vào một hồi lâu, thì nhìn thấy phía trên phòng có khói bay lên. Nàng có chút ngạc nhiên liền đi vào.

Phòng bếp rất nhỏ, lò và thớt chiếm tuyệt đối. Ma ma đang đứng ở đó cắt lấy một viên cải trắng. Ôn Uyển nhìn lò, thấy củi sắp cháy hết, liền ngồi xổm xuống thêm củi.

“Tỷ nhi, những việc nặng sao ngươi có thể làm chứ. Tỷ nhi, ngươi đi ra ngoài. Xong ngay đây, đợi lát nữa là có thể ăn cơm” ma ma lo lắng đi tới, muốn đem củi trong tay Ôn Uyển lấy đi, Ôn Uyển rất kiên định nắm củi, thẳng tắp nhìn ma ma.

Một đôi tay của ma ma hiện đầy vết chai, ánh mắt cũng bởi vì thường xuyên làm thêu sống mà nhìn không rõ lắm, thường xuyên không tự giác mà chảy nước mắt. Ôn Uyển trải qua trong khoảng thời gian này mới biết, hiện tại ma ma chỉ có bốn mươi lăm tuổi, nếu tính ra, số tuổi cũng không phải là rất lớn. Ở hiện đại, mới chỉ là trung niên, nhưng khi nhìn thấy, lại giống như lão nhân đã sáu mươi tuổi. Mà những đều này, cũng là bởi vì hài tử này.

Mỗi ngày phải chiếu cố đứa bé bắt đầu cuộc sống hàng ngày, còn phải giặt quần áo làm cơm. Thừa dịp ở không còn muốn làm thêu sống, lấy ra đi bán, lời ít tiền làm trợ cấp xuống. Ôn Uyển từ lúc đi tới nơi này đã trên nửa tháng, cũng không nhìn thấy một chút đồ ăn ngon. Có thể tưởng tượng cuộc sống trôi qua kham khổ đến thế nào.

“Tỷ nhi, nghe lời” ma ma dụ dỗ, Ôn Uyển kiên định không buông tay. Nhìn bộ dáng Ôn Uyển quật cường, trong mắt ma ma tràn đầy chua xót.

“Vậy ngươi cẩn thận một chút, không nên thương tổn được tay mình” đến cuối cùng, thỏa hiệp chỉ có thể là nàng. Thả củi vào lò, Ôn Uyển không nhìn thấy dầu, đoán chừng chỉ có thể nấu nước sôi, nên đem toàn bộ cải trắng cho vào nồi. Xào tốt lắm liền cầm cái xạng múc vào bát sứ, bưng đến trong phòng.

Lại từ trong góc phòng bếp, bới thêm một chén dưa leo chua nữa tới đây. Đây chính là thức ăn của hai người. Lại dùng chén gỗ đựng hai chén cháo tới đây, một người một chén. Ôn Uyển nhìn, biết là không có nhiều lương thực, chỉ có thể trộn cùng thức ăn khác mà nấu ăn. Ôn Uyển thật không ghét bỏ, cái này mặc dù khó ăn, nhưng là thực phẩm xanh tự nhiên. Nửa tháng này đã có thói quen, nên từng ngụm từng ngụm mà ăn.

“Rắc” cắn trúng hạt sạn, Ôn Uyển đem hạt sạn phun ra, tiếp tục ăn , phảng phất như không có chuyện gì giống nhau. Không đến một hồi, lại ăn phải một hạt sạn, tiếp tục phun. Hộc hộc, Ôn Uyển đột nhiên nhớ tới, lúc gà mái ăn thóc có trộn theo đá nhỏ, làm như vậy rất tốt cho tiêu hóa của nó. Nhưng nghĩ lại, người ăn nhiều dường chẳng những không tiêu hóa tốt, ngược lại dễ dàng bị sỏi mật.

Ma ma nhìn, muốn mở miệng, nhưng là không biết mình nên nói cái gì. Ánh mắt đau xót, quay đầu, lau nước mắt. Tỷ nhi kể từ khi ở Quỷ Môn quan quay một vòng, sau khi tỉnh lại, biết nhiều chuyện hơn. Không kén ăn, cơm ăn được cũng nhiều, còn giúp mình làm việc.

“Tỷ nhi, ủy khuất ngươi” vuốt đầu Ôn Uyển, vừa khó chịu vừa đau lòng. Ôn Uyển nhìn gương mặt từ ái bao dung của lão nhân đối diện, thật ra thì trong lòng rất vui, cả đời này, cũng có một người tốt với mình! Bà bà rất thương mình. Bà sẽ không rời xa mình chứ?

Nhưng mà, Ôn Uyển sợ bị nhìn thấu, kiên trì không nói lời nào. Sợ vừa nói sẽ sai, rồi bị xem làm yêu quái mà đối đãi. Mà ma ma kia một chút cũng không để ý, chỉ ở bên cạnh nhớ chuyện linh tinh.

Danh sách các phần:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8Phần 9Phần 10Phần 11Phần 12Phần 13Phần 14Phần 15Phần 16Phần 17Phần 18Phần 19Phần 20Phần 21Phần 22Phần 23Phần 24Phần 25Phần 26Phần 27Phần 28Phần 29Phần 30Phần 31Phần 32Phần 33Phần 34Phần 35Phần 36Phần 37Phần 38Phần 39Phần 40Phần 41Phần 42Phần 43Phần 44Phần 45Phần 46Phần 47Phần 48Phần 49Phần 50Phần 51Phần 52Phần 53Phần 54Phần 55Phần 56Phần 57Phần 58Phần 59Phần 60Phần 61Phần 62Phần 63Phần 64Phần 65Phần 66Phần 67Phần 68Phần 69Phần 70Phần 71Phần 72Phần 73Phần 74Phần 75Phần 76Phần 77Phần 78Phần 79Phần 80Phần 81Phần 82Phần 83Phần 84Phần 85Phần 86Phần 87Phần 88Phần 89Phần 90Phần 91Phần 92Phần 93Phần 94Phần 95Phần 96Phần 97Phần 98Phần 99Phần 100Phần 101Phần 102Phần 103Phần 104Phần 105Phần 106Phần 107Phần 108Phần 109Phần 110Phần 111Phần 112Phần 113Phần 114Phần 115Phần 116Phần 117Phần 118Phần 119Phần 120Phần 121Phần 122Phần 123Phần 124Phần 125Phần 126Phần 127Phần 128Phần 129Phần 130Phần 131Phần 132Phần 133Phần 134Phần 135Phần 136Phần 137Phần 138Phần 139Phần 140Phần 141Phần 142Phần 143Phần 144Phần 145Phần 146Phần 147Phần 148Phần 149Phần 150Phần 151Phần 152Phần 153Phần 154Phần 155Phần 156Phần 157Phần 158Phần 159Phần 160Phần 161Phần 162Phần 163Phần 164Phần 165Phần 166Phần 167Phần 168Phần 169Phần 170Phần 171Phần 172Phần 173Phần 174Phần 175Phần 176Phần 177Phần 178Phần 179Phần 180Phần 181Phần 182Phần 183Phần 184Phần 185Phần 186Phần 187Phần 188Phần 189Phần 190Phần 191Phần 192Phần 193Phần 194Phần 195Phần 196Phần 197Phần 198Phần 199Phần 200Phần 201Phần 202Phần 203Phần 204Phần 205Phần 206Phần 207Phần 208Phần 209Phần 210Phần 211Phần 212Phần 213Phần 214Phần 215Phần 216Phần 217Phần 218Phần 219Phần 220Phần 221Phần 222Phần 223Phần 224Phần 225Phần 226Phần 227Phần 228Phần 229Phần 230Phần 231Phần 232Phần 233Phần 234Phần 235Phần 236Phần 237Phần 238Phần 239Phần 240Phần 241Phần 242Phần 243Phần 244Phần 245Phần 246Phần 247Phần 248Phần 249Phần 250Phần 251Phần 252Phần 253Phần 254Phần 255Phần 256Phần 257Phần 258Phần 259Phần 260Phần 261Phần 262Phần 263Phần 264Phần 265Phần 266Phần 267Phần 268Phần 269Phần 270Phần 271Phần 272Phần 273Phần 274Phần 275Phần 276Phần 277Phần 278Phần 279Phần 280Phần 281Phần 282Phần 283Phần 284Phần 285Phần 286Phần 287Phần 288Phần 289Phần 290Phần 291Phần 292Phần 293Phần 294Phần 295Phần 296Phần 297Phần 298Phần 299Phần 300Phần 301Phần 302Phần 303Phần 304Phần 305Phần 306Phần 307Phần 308Phần 309Phần 310Phần 311Phần 312Phần 313Phần 314Phần 315Phần 316Phần 317Phần 318Phần 319Phần 320Phần 321Phần 322Phần 323Phần 324Phần 325Phần 326Phần 327Phần 328Phần 329Phần 330Phần 331Phần 332Phần 333Phần 334Phần 335Phần 336Phần 337Phần 338Phần 339Phần 340Phần 341Phần 342Phần 343Phần 344Phần 345Phần 346Phần 347Phần 348Phần 349Phần 350Phần 351Phần 352Phần 353Phần 354Phần 355Phần 356Phần 357Phần 358Phần 359Phần 360Phần 361Phần 362Phần 363Phần 364Phần 365Phần 366Phần 367Phần 368Phần 369Phần 370Phần 371Phần 372Phần 373Phần 374Phần 375Phần 376Phần 377Phần 378Phần 379Phần 380Phần 381Phần 382Phần 383Phần 384Phần 385Phần 386Phần 387Phần 388Phần 389Phần 390Phần 391Phần 392Phần 393Phần 394Phần 395Phần 396Phần 397Phần 398Phần 399Phần 400Phần 401Phần 402Phần 403Phần 404Phần 405Phần 406Phần 407Phần 408Phần 409Phần 410Phần 411Phần 412Phần 413Phần 414Phần 415Phần 416Phần 417Phần 418Phần 419Phần 420Phần 421Phần 422Phần 423Phần 424Phần 425Phần 426Phần 427Phần 428Phần 429Phần 430Phần 431Phần 432Phần 433Phần 434Phần 435Phần 436Phần 437Phần 438Phần 439Phần 440Phần 441Phần 442Phần 443Phần 444Phần 445Phần 446Phần 447Phần 448Phần 449Phần 450Phần 451Phần 452Phần 453Phần 454Phần 455Phần 456Phần 457Phần 458Phần 459Phần 460Phần 461Phần 462Phần 463Phần 464Phần 465Phần 466Phần 467Phần 468Phần 469Phần 470Phần 471Phần 472Phần 473Phần 474Phần 475Phần 476Phần 477Phần 478Phần 479Phần 480Phần 481Phần 482Phần 483Phần 484Phần 485Phần 486Phần 487Phần 488Phần 489Phần 490Phần 491Phần 492Phần 493Phần 494Phần 495Phần 496Phần 497Phần 498Phần 499Phần 500Phần 501Phần 502Phần 503Phần 504Phần 505Phần 506Phần 507Phần 508Phần 509Phần 510Phần 511Phần 512Phần 513Phần 514Phần 515Phần 516Phần 517Phần 518Phần 519Phần 520Phần 521Phần 522Phần 523Phần 524Phần 525Phần 526Phần 527Phần 528Phần 529Phần 530Phần 531Phần 532Phần 533Phần 534Phần 535Phần 536Phần 537Phần 538Phần 539Phần 540Phần 541Phần 542Phần 543Phần 544Phần 545Phần 546Phần 547Phần 548Phần 549Phần 550Phần 551Phần 552Phần 553Phần 554Phần 555Phần 556Phần 557Phần 558Phần 559Phần 560Phần 561Phần 562Phần 563Phần 564Phần 565Phần 566Phần 567Phần 568Phần 569Phần 570Phần 571Phần 572Phần 573Phần 574Phần 575Phần 576Phần 577Phần 578Phần 579Phần 580Phần 581Phần 582Phần 583Phần 584Phần 585Phần 586Phần 587Phần 588Phần 589Phần 590Phần 591Phần 592Phần 593Phần 594Phần 595Phần 596Phần 597Phần 598Phần 599Phần 600Phần 601Phần 602Phần 603Phần 604Phần 605Phần 606Phần 607Phần 608Phần 609Phần 610Phần 611Phần 612Phần 613Phần 614Phần 615Phần 616Phần 617Phần 618Phần 619Phần 620Phần 621Phần 622Phần 623Phần 624Phần 625Phần 626Phần 627Phần 628Phần 629Phần 630Phần 631Phần 632Phần 633Phần 634Phần 635Phần 636Phần 637Phần 638Phần 639Phần 640Phần 641Phần 642Phần 643Phần 644Phần 645Phần 646Phần 647Phần 648Phần 649Phần 650Phần 651Phần 652Phần 653Phần 654Phần 655Phần 656Phần 657Phần 658Phần 659Phần 660Phần 661Phần 662Phần 663Phần 664Phần 665Phần 666Phần 667Phần 668Phần 669Phần 670Phần 671Phần 672Phần 673Phần 674Phần 675Phần 676Phần 677Phần 678Phần 679Phần 680Phần 681Phần 682Phần 683Phần 684Phần 685Phần 686Phần 687Phần 688Phần 689Phần 690

Tags: , , , , , , ,

Bình luận

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 10 truyện hay nhất